Fanpage Giải pháp phần mềm Tất Thành
Trang Twitter  chính thức của phần mềm Tất Thành
Mạng xã hội G+ giải pháp phần mềm Tất Thành
HOTLINE :0988.56.59.56
 

Ứng dụng trò chuyện mới của Facebook

Cập nhật: 23/08/2018
Lượt xem: 1354
DUBLIN - Facebook có thể sẽ sớm cho bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm. Các mạng xã hội đã phát triển một ứng dụng mà mời những người có suy giảm thị lực để đặt câu hỏi về hình ảnh và có câu trả lời đọc cho họ.
 
Phát biểu ở đây ngày hôm nay tại Hội nghị thượng đỉnh thường niên Web Internet, Facebook Giám đốc Công nghệ Mike Schroepfer đã cho thấy những tiến bộ mới nhất của công ty trong trí tuệ nhân tạo, bao gồm cả các ứng dụng hình ảnh thực nghiệm  Được biết đến bởi Facebook như Visual Q & A, các ứng dụng cho phép người đặt câu hỏi về một hình ảnh để tạo thành một ý tưởng về những gì nó mô tả, ngay cả khi họ không thể nhìn thấy nó.
 
Khi trình bày với một hình ảnh của em bé của một người bạn, ví dụ, bạn có thể hỏi, "ở đâu là em bé?" hoặc "là gì bé đang làm gì?" Các ứng dụng sau đó sẽ công bố lớn tiếng rằng bé đang ở trong bếp, nói, hoặc là cô ấy ăn ngũ cốc.

sự phát triển mới của facebook
 
Dưới đây là video demo của ứng dụng, mà vẫn còn trong phát triển:
 
Câu hỏi và trả lời hình ảnh Demo
Đầu năm nay, chúng tôi cho thấy một số công việc của chúng tôi về sự hiểu biết ngôn ngữ tự nhiên - đặc biệt, một hệ thống gọi là Memory Networks (MemNets) có thể đọc và sau đó trả lời các câu hỏi về các đoạn văn ngắn Trong bản demo này của một hệ thống mới, chúng tôi gọi VQA, hoặc trực Q & A, MemNets được kết hợp với công nghệ nhận dạng hình ảnh của chúng tôi, làm cho nó có thể để mọi người hỏi máy gì trong một bức ảnh.
 
Văn bằng Facebook Engineering vào thứ Ba 3 Tháng 11, 2015
 
Trong một bài đăng blog để đi cùng với việc trình bày, Schroepfer vạch ra một số những phát triển gần đây được thực hiện bởi các nghiên cứu AI Facebook, hoặc FAIR, đội. Họ bao gồm cải thiện nhận dạng hình ảnh được thiết kế để giúp một phân khúc máy tính một hình ảnh và do đó xem những gì thực sự trong đó, ví dụ như nhìn thấy nơi các phác thảo của một người kết thúc và phân biệt với những người khác hay nền.
 
Các Faceboffins cũng đã mở rộng quy mô một công nghệ giúp các mạng thần kinh phát triển "một trí nhớ ngắn hạn" và trả lời các câu hỏi như là một sức mạnh của con người. Công nghệ này được gọi là bộ nhớ Networks (aka MemNets) . Bằng cách kết hợp MemNets với nhận dạng hình ảnh, máy tính sau đó có thể trả lời câu hỏi về một hình ảnh.
 
 
Tại sao Facebook muốn làm tất cả điều này? Để bắt đầu, các công ty ở Menlo Park, California dựa trên đang thử nghiệm một trợ lý cá nhân thông minh điều khiển nhân tạo được gọi là Facebook M mà có thể cạnh tranh với Siri của Apple, Cortana của Microsoft và Android của Google Now. Và Facebook cũng muốn AI của nó để nhận ra những gì trong bức ảnh do đó, mạng xã hội lớn nhất thế giới có thể chỉnh sửa những gì hiện lên trong newsfeed của bạn.
 
Schroepfer cũng đã thảo luận làm thế nào Facebook đang dạy AI để dự đoán điều, cho thấy một cuộc biểu tình đơn giản trong đó các máy tính đã cố gắng để dự đoán xem một chồng các khối sẽ lật đổ Anh nói đùa rằng rất nhiều công việc đã đi vào "dạy trí tuệ nhân tạo như thế nào để chơi Jenga."
 
Trong bài phát biểu của ông Schroepfer đã đưa ra một bản cập nhật về bộ ba mũi nhọn của Facebook của công nghệ thế hệ tiếp theo. Cũng như thúc đẩy trí thông minh nhân tạo, kế hoạch 10 năm của công ty xoay quanh kết nối thế giới và phát triển thực tế ảo.
 
Các Aquila bay không người lái là một trong những cách Facebook có ý định để kết nối các khu vực của thế giới hiện nay mà không cần truy cập Net. Chiếc máy bay tự trị có sải cánh của một máy bay phản lực 737 
Điện thoại : 0988.56.59.56

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Sáng 08:00am - 12:am & Chiều 01:30pm - 05:30pm Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chuyên viên tư vấn : tranminh@tatthanh.com.vn
Hỗ trợ khách hàng: tranminh@tatthanh.com.vn
Nhận bản tin từ Tất Thành