Fanpage Giải pháp phần mềm Tất Thành
Trang Twitter chính thức của phần mềm Tất Thành
Mạng xã hội G+ giải pháp phần mềm Tất Thành
HOTLINE :0988.56.59.56
 

Tuyển lập trình viên C#, ASP.NET 2018 tại Hà Nội

Cập nhật: 03/05/2018
Lượt xem: 2029
Việc làm lập trình web tại Hà Nội | Tất Thành JSC thông báo tuyển lập trình viên C# tại Hà Nội 2018. Mức lương khởi điểm từ 8 - 12 triệu đồng/ tháng, Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, mang đến cơ hội phát triển bản thân và nâng cao thu nhập.

Là một trong 10 công ty đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế website và phần mềm trên cả nước. Tất Thành luôn có kế hoạch mở rộng công ty để phấn đấu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế website và phần mềm. Vì thế chúng tôi luôn cần tuyển lập trình viên C# để tìm kiếm những tài năng cho bộ phận kỹ thuật nhằm đáp ứng được tiến độ của công việc khi số lượng khách hàng ngày một tăng lên.

Nếu bạn là một lập trình viên .net và đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm lập trình web thì hãy tham khảo thông tin tuyển dụng lập trình viên C# tại Hà Nội của chúng tôi ngay sau đây. Hãy thử sức ngay với cơ hội của mình để được trải nghiệm trong một môi trường làm việc trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết và tiềm năng, bạn sẽ được phát huy tối đa năng lực của mình và phát triển bản thân tốt hơn.

Thông tin chi tiết về "
Tuyển dụng lập trình .NET" tại Tất Thành như sau:

1. Số lượng: 10 người

 

2. Mức lương +thưởng:

Lương: từ 8 - 12 triệu/tháng. Đối với những ứng viên có kinh nghiệm và năng lực cao hơn thì có thể thỏa thuận về mức lương tại buổi phỏng vấn và test. 
Thưởng: Theo quy định của công ty
Thời gian tăng lương: Từ 3 - 6 tháng 1 lần (tùy theo năng lực nhân viên)

 

3. Địa chỉ làm việcPhòng 3203 tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
 

tuyển lập trình viên c# 4

 

 

4. Thời gian làm việc khi được tuyển lập trình viên c#


 

Từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần
Buổi sáng từ 8 - 12h; Buổi chiều từ 1.30 - 5.30

 

5. Mô tả việc làm lập trình web


 

Ứng tuyển lập trình viên .NET bạn phải đáp ứng được các công việc việc sau:

 • Công việc chính: Chủ yếu là việc làm lập trình web cho các khách hàng, phần mềm (nếu ứng viên muốn tham gia) và các dự án trên mã nguồn .NET chuẩn do công ty cung cấp.

 • Nhân viên lập trình sẽ được tham gia vào việc làm lập trình web nghiên cứu và triển khai các dự án mới, công nghệ mới nhằm phát triển công việc.

 • Tham gia cùng với các bộ phận khác trong công ty để thực hiện hợp đồng. Nhân viên lập trình sẽ không phải phụ trách các công việc không liên quan đến lập trình mà sẽ do các bộ phận chuyên môn phụ trách.

 • Được tham gia vào các chương trình đào tạo nội bộ do công ty tổ chức để nâng cao trình độ chuyên môn, và học hỏi kinh nghiệm của anh lập trình viên đi trước.

 

6. Yêu cầu đối với các ứng viên tuyển dụng lập trình viên ASP.NET:

 • Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo CNTT,... chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc có đam mê với việc làm lập trình web.
 • Có kinh nghiệm lập trình website trên nền tảng .NET. Ứng viên cần phải ghi rõ tên miền đang chạy các sản phẩm website đã làm (nếu có).
 • Có kinh nghiệm làm việc với: ASP.NET, SQL Server, CSS, Javascript,...
 • Có tinh thần học hỏi cao, có trách nhiệm và chủ động trong công việc.
 • Có laptop cá nhân để phục vụ trong công việc.

7. Các dịch vụ do Tất Thành cung cấp:
 

Với định hướng trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế website, phần mềm và marketing trực tuyến tại Việt Nam. Tất Thành luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ mà khách hàng cần và mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách hàng. Cụ thể:

 • Dịch vụ chính: Thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu, thiết kế website cao cấp, thiết kế website thương mại điện tử & các mô hình website khác.

 • Dịch vụ chính: Tăng thứ hạng cho website trên Google (SEO, quảng cáo website trên Google (adword), phát triển fanpage facebook, quảng cáo website trên facebook,...

 • Dịch vụ phụ: Đăng ký và duy trì tên miền, hosting, email server, thiết kế xử lý ảnh, quản trị nội dung website,....

 • Xây dựng phần mềm theo yêu cầu, phần mềm văn phòng, phần mềm quản lý cho doanh nghiệp và khối nhà nước các sở, ban , ngành.

 • ...

 

8. Điểm khác biệt khi được tuyển dụng lập trình viên asp.net tại Tất Thành:

 1. Chế độ đãi ngộ liên tục tăng: Tất Thành luôn định hướng trả lương ngày càng cao cho nhân sự. Năng lực và kinh nghiệm của bạn phát triển, kết quả công việc tốt hơn, bạn sẽ liên tục được tăng lương.

 2. Bạn được tập trung vào công việc chính của mình để phát huy năng lực: Được tuyển dụng lập trình viên asp.net tại Tất Thành, sẽ có đầy đủ các bộ phận trong quy trình xử lý công việc (tư vấn, thiết kế, lập trình, test, nội dung, hỗ trợ,...). Giúp năng lực của bạn sớm phát triển để hưởng mức lương cao hơn.

 3. Nhận được sự hỗ trợ từ các anh chị đi trước: Đội ngũ lập trình của Tất Thành có các anh chị thi Olympic quốc gia, bằng giỏi, khá các trường cao đẳng, đại học, đã trải qua gần 1000 hợp đồng, dự án. Vì thế khi được tuyển dụng lập trình viên asp.net, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 4. Ít bị căng thẳng hơn: Tất Thành đã hoạt động được hơn 6 năm, với một quy trình chi tiết, chuẩn mực cho từng khâu. Bạn chỉ cần làm đúng quy trình là sẽ hoàn thành tốt công việc.

 5. Có nhiều cơ hội phát triển: Hiện tại Tất Thành có 40 nhân sự và trong kế hoạch phát triển vẫn tiếp tục tăng. Ngoài mảng website, Tất Thành còn phát triển các mảng xây dựng phần mềm, giải pháp thương mại điện tử, app,... Vì thế, bạn có nhiều cơ hội để phát triển năng lực của bản thân.

 6. Môi trường làm việc thoải mái: Trong thời gian làm việc, ban được chủ động làm công việc của mình mà không bị ai giám sát. Trưởng bộ phận lập trình có trách nhiệm hỗ trợ bạn trong quá trình bạn làm việc tại công ty.

 7. Và còn rất nhiều ưu điểm khác, bạn cần trải nghiệm để cảm nhận!

Các thông tin khác bạn có thể xem tại website của Tất Thành: www.tatthanh.com.vn
 

9. Yêu cầu hồ sơ ứng tuyển lập trình viên .NET:

 1. 01 CV giới thiệu về bản thân. Download Hồ sơ ứng tuyển lập trình viên .NET  (Bắt buộc).
 2. Hồ sơ nộp online vào email: tuyendung@tatthanh.com.vn . Xét duyệt ngay các hồ sơ tuyển dụng lập trình viên .net gửi đến trước.
 3. Tiêu đề thư: “Ứng tuyển lập trình viên - Tên_của_bạn”

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển dụng lập trình .NET Hà Nội xin liên hệ với bộ phận tuyển dụng Tất Thành:

 

              CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH

 • Ms Thủy: 0246 689 5656 | 01649 506 568

 • Email: tuyendung@tatthanh.com.vn - Website:  www.tatthanh.com.vn

 • Địa chỉ: phòng 3203, tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội


Một số hình ảnh về Tất Thành:

 

tuyển lập trình viên c# 2

Chuyến dã ngoại 2017 của Tất Thành

một góc làm việc Tất Thành

 

 


Nếu bạn đang tìm việc làm lập trình viên c# và quan tâm đến thông tin tuyển dụng lập trình c# của chúng tôi, đừng ngần ngại hãy gửi ngay CV cho chúng tôi để được sắp xếp lịch phỏng vấn sớm nhất!
 

Bộ phận tuyển dụng Tất Thành!
 

Tag: Tìm việc làm lập trình viên c#; tuyển dụng lập trình viên .net; tuyển dụng lập trình viên asp.net; tuyển dụng lập trình viên c#; tuyển dụng lập trình viên c#; tuyển lập trình viên .net; tuyển lập trình viên .net Hà Nội; tuyển lập trình viên c#; tuyển lập trình viên c# 2016; tuyển nhân viên lập trình c#; viec lam lap trinh web.

Các tin tức khác
Điện thoại : 0988.56.59.56

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Sáng 08:00am - 12:am & Chiều 01:30pm - 05:30pm Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chuyên viên tư vấn : tranminh@tatthanh.com.vn
Hỗ trợ khách hàng: tranminh@tatthanh.com.vn
Nhận bản tin từ Tất Thành