Fanpage Giải pháp phần mềm Tất Thành
Trang Twitter  chính thức của phần mềm Tất Thành
Mạng xã hội G+ giải pháp phần mềm Tất Thành
HOTLINE :0988.56.59.56
 

Thổ Nhĩ Kỳ chặn truy cập vào mạng Tor anonymising

Cập nhật: 26/03/2018
Lượt xem: 99
Thổ Nhĩ Kỳ đã bị chặn truy cập trực tiếp vào mạng ẩn danh Tor duyệt như là một phần của một chiến dịch đàn áp rộng lớn hơn vào cách mọi người phá vỡ sự kiểm duyệt internet.
Thổ Nhĩ Kỳ đã bị chặn truy cập trực tiếp vào mạng ẩn danh Tor duyệt như là một phần của một chiến dịch đàn áp rộng lớn hơn vào cách mọi người phá vỡ sự kiểm duyệt internet.
 
Các cuộc đàn áp bắt đầu vào tháng trước khi các ISP Thổ Nhĩ Kỳ đã nói để cắt đứt các mạng riêng ảo người sử dụng để ẩn nơi họ đi.
 
thổ nhĩ kỳ chặn truy cập mạng
 
Nhiều người đang thay đổi cách họ kết nối với Tor để tránh các khối.
Các nhà hoạt động cho biết khối di chuyển chính sách kiểm duyệt ròng của Thổ Nhĩ Kỳ từ "vừa phải" để "nghiêm trọng".Để ngăn chặn Tor, còn được gọi là The Onion Router, nhằm mục đích để che giấu nơi mọi người đi trực tuyến bằng cách sử dụng mã hóa và ngẫu nhiên nảy yêu cầu cho các trang web thông qua một mạng lưới các máy tính khác nhau.

 
Hệ thống này đã trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia như Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ, nơi mà các chính phủ đang được biết đến để xem những gì người ta nói và trực tuyến. 
Bây giờ Thổ Nhĩ Kỳ Blocks, mà giám sát kiểm duyệt internet tại các quốc gia, cho biết giám sát thường xuyên của Tor cho thấy rằng nó đã bị chặn dụng rộng rãi trên toàn quốc.
Tổ chức bắt đầu để điều tra sau khi nhiều người ở Thổ Nhĩ Kỳ cho biết họ có vấn đề đạt mạng Tor.
 
Phương tiện truyền thông chú thích GIẢI THÍCH: một dịch vụ VPN là gì?
Nó nói thêm rằng chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa vào hệ thống phức tạp diễn ra tại các ISP để phát hiện khi con người đang cố gắng để kết nối với Tor.
Những kiểm tra các gói dữ liệu và có thể chọn ra các chữ ký đặc biệt của những người được mệnh cho Tor.
 
Thổ Nhĩ Kỳ Blocks cho biết chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ ra lệnh cho các công ty để bắt đầu chặn VPN và Tor vào đầu tháng mười hai, và đã gia tăng áp lực lên các doanh nghiệp phải hành động bằng cách yêu cầu cập nhật hàng tuần về sự thành công của các biện pháp này.
 
Nhóm giám sát cho rằng, trong khi truy cập trực tiếp đến Tor đã không làm việc tốt, nhiều người đã được báo cáo rằng họ vẫn có thể truy cập mạng nếu họ sử dụng một cây cầu.
 
Đây là những điểm không chính thức nhập vào mạng Tor đó, bởi vì họ không được liệt kê trong phần mềm riêng của mình, có thể tồn tại khi các khối được áp đặt.
 
Thổ Nhĩ Kỳ có một lịch sử lâu dài của cắt quyền truy cập vào các trang web và các dịch vụ - đặc biệt là trong thời kỳ bất ổn xã hội.
Điện thoại : 0988.56.59.56

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Sáng 08:00am - 12:am & Chiều 01:30pm - 05:30pm Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chuyên viên tư vấn : tranminh@tatthanh.com.vn
Hỗ trợ khách hàng: tranminh@tatthanh.com.vn
Nhận bản tin từ Tất Thành