Fanpage Giải pháp phần mềm Tất Thành
Trang Twitter  chính thức của phần mềm Tất Thành
Mạng xã hội G+ giải pháp phần mềm Tất Thành
HOTLINE :0988.56.59.56
 

Thanh toán qua điện thoại Apple, Samsung? Nhiều ngân hàng đã sẵn sàng để phục vụ bạn

Cập nhật: 25/05/2017
Lượt xem: 382
Cả Apple và Samsung Pay Pay đã bổ sung thêm nhiều công ty phát hành thẻ tín dụng cho tiết mục của họ khi họ chiến đấu cho doanh nghiệp của bạn.
Apple và Samsung đều đã chọn đối tác ngân hàng mới trong cuộc chiến của họ để được đi-đến của bạn để thanh toán di động.
 
Apple vào thứ ba cập nhật của trang táo Pay cho các ngân hàng tham gia và lưu trữ thẻ để hiển thị thêm 66 ngân hàng, công đoàn tín dụng và tổ chức tài chính khác ở Mỹ Điều đó có nghĩa các thẻ tín dụng được cung cấp bởi những tổ chức có thể được sử dụng cho các khoản thanh toán của Apple phải trả tiền thông qua một chiếc iPhone 6 hoặc cao hơn hoặc một Xem Apple.
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /li>
Samsung cũng công bố rằng dịch vụ Samsung phải trả tiền của mình đã thêm 19 tổ chức phát hành mới thẻ tín dụng, bao gồm cả PNC Bank và KeyBank, cũng như một số công đoàn tín dụng.

thanh toán tiền qua điện thoại
 
Táo Pay, ra mắt tại Mỹ vào tháng 10 năm 2014, có khoảng headstart một năm qua Samsung phải trả tiền, mà tới Mỹ vừa qua tháng chín;Tại Mỹ, Apple phải trả tiền hỗ trợ tất cả các loại thẻ tín dụng thông qua hơn 850 tổ chức phát hành thẻ, trong khi Samsung phải trả tiền hỗ trợ thẻ American Express, MasterCard và Visa từ khoảng 32 tổ chức phát hành.
 
Apple và Samsung không phải là một mình trong cố gắng để biến điện thoại thông minh của bạn thành một cách thuận tiện để thanh toán hàng hóa tại các quầy tính tiền Google có hệ thống thanh toán di động của riêng mình với tên gọi Android Pay và các nhà bán lẻ mình đang nhận được vào trò chơi. Walmart, ví dụ, trong tuần cuối cùng tung ra một ứng dụng thanh toán mà các công trình trên cả iPhone và các thiết bị Android.

Phần mềm Tất Thành
Mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp
 
Đối với tất cả nỗ lực của họ, tuy nhiên, người tiêu dùng đã không được thuyết phục rằng một chiếc điện thoại là một cách thuận tiện hơn để trả cho những thứ hơn tiền mặt hoặc thẻ tín dụng. Điều đó có thể thay đổi khi có thêm ngân hàng đối tác với các dịch vụ span style="font-size: 14px;"> để làm cho chúng hữu ích hơn. Worldwide thanh toán di động được dự đoán sẽ đạt $ 1 nghìn tỷ giá trị vào năm 2017, tăng hơn gấp đôi năm 2015 của ước tính tổng, nhà nghiên cứu IDC cho biết span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> trong tháng Tám.
 
Mặc dù của Apple Pay dẫn đầu danh sách trong tổ chức phát hành thẻ tín dụng, Samsung phải trả tiền được hưởng một lợi thế kỹ thuật giữa các nhà bán lẻ học bóng rổ ở đâu. Hệ thống thanh toán của Samsung không yêu cầu cùng NFC (near-field thông tin liên lạc) công nghệ cần thiết bởi Apple phải trả tiền và có thể làm việc với bất kỳ người đọc thẻ từ-băng, làm cho sức hấp dẫn lớn hơn cho các thương gia, những người không phải nâng cấp thiết bị của họ. NFC là một công nghệ di động cho phép một xử lý thanh toán điện thoại thông minh mà span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> các nhà bán lẻ có quyền gear tại chỗ.
 
Apple cũng dẫn ở nước ngoài. Táo Pay được hỗ trợ ở Mỹ và Anh thông qua các ngân hàng khác nhau và ở Úc và Canada thông qua American Express. Apple có kế hoạch để đẩy dịch vụ thanh toán của mình đến Hồng Kông, Singapore và Tây Ban Nha vào năm sau. Samsung phải trả tiền hiện nay đang có mặt tại Mỹ và Hàn Quốc. Samsung có kế hoạch mở rộng nó đến Vương quốc Anh, Tây Ban Nha và Trung Quốc.
 
Táo Pay làm việc với iPhone 6, 6 Plus, 6S và 6S Cộng cũng như Apple Watch để trả tiền cho các mặt hàng tại các nhà bán lẻ vật lý . Dịch vụ này cũng làm việc với iPad Pro, iPad Air 2, iPad Mini 4 và iPad Mini 3 cho mua trong span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> ứng dụng. Samsung phải trả tiền hỗ trợ Galaxy S6, S6 Edge, S6 Cạnh Plus, S6 Active và Galaxy Note 5.
Điện thoại : 0988.56.59.56

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Sáng 08:00am - 12:am & Chiều 01:30pm - 05:30pm Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chuyên viên tư vấn : tranminh@tatthanh.com.vn
Hỗ trợ khách hàng: tranminh@tatthanh.com.vn
Nhận bản tin từ Tất Thành