Fanpage Giải pháp phần mềm Tất Thành
Trang Twitter  chính thức của phần mềm Tất Thành
Mạng xã hội G+ giải pháp phần mềm Tất Thành
HOTLINE :0988.56.59.56
 

Super Mario Run đánh giá cổ phiếu của Nintendo

Cập nhật: 26/03/2018
Lượt xem: 85
Đánh giá xấu của trò chơi điện thoại di động Super Mario Run của Nintendo đã dẫn đến giảm 11% trong giá cổ phiếu của công ty.
Đánh giá xấu của trò chơi điện thoại di động Super Mario Run của Nintendo đã dẫn đến giảm 11% trong giá cổ phiếu của công ty.
 
Trò chơi là của Nintendo liên đầy đủ đầu tiên vào chơi game di động và đánh dấu một sự thay đổi đáng kể cho các công ty trong đó có các ứng dụng trước đó không được thực hiện.
Các trò chơi chỉ có sẵn thông qua kho ứng dụng của Apple và hiện đang có một đánh giá trung bình 2,5 sao.
 
super mario run
 
Nhiều cầu thủ chỉ trích các trò chơi và nói đó là đắt so với các chức danh khác trên cửa hàng.
Các trò chơi đầy đủ chi phí $ 10 (£ 8) nhưng ba cấp độ đầu tiên của trò chơi là miễn phí để chơi.
phản ứng tiêu cực

 
Super Mario Run đã được phát hành vào ngày 15 tháng 12 và kể từ đó, cổ phiếu của Nintendo đã giảm. Cổ phiếu của gamemaker DeNA Co, giúp phát triển các trò chơi, đã giảm 14% so với cùng thời gian.
Các trò chơi là kết quả đầu tiên của một sự thay đổi chiến lược theo hướng Nintendo hiệu vào năm 2015 khi tuyên bố rằng họ có kế hoạch bắt đầu sản xuất trò chơi điện thoại di động.
 
Nó có tính năng sửa ống nước mustachioed của Nintendo đang tất bật trên một cảnh quan di chuyển như ông đã làm cho một nỗ lực để giải cứu công chúa Peach. 
Nintendo và các đối tác của mình cũng đã cố gắng để hồi sinh quan tâm trong Pokemon Go
Người chơi đã phàn nàn rằng ba cấp miễn phí có thể được hoàn thành quá nhanh và điều đó là quá tốn kém để mua toàn bộ trò chơi.
 
"A $ 10 chi phí trả trước để mở khóa trò chơi là hỏi một lớn và một trong đó bay vào mặt của trò chơi điện thoại di động hiện nay đang được miễn phí-to-play", Daniel Ahmad, một nhà phân tích nghiên cứu Niko Partners, nói với Bloomberg.
Nintendo cần phải làm nhiều hơn để cho mọi người biết những gì họ sẽ nhận được nếu họ trả tiền cho nó, ông nói thêm.
 
Người chơi cũng đã chỉ trích nhu cầu của trò chơi cho một kết nối luôn luôn-trên internet mà chỉ giới hạn khi nào và nơi họ có thể chơi nó.
Mặc dù có sự phản ứng tiêu cực, Super Mario Run đã đứng đầu các bảng xếp hạng cho các trò chơi có lợi nhất trong nhiều quốc gia. công ty phân tích App Annie nói giám sát của nó của trò chơi cho thấy nó đã được tải về hơn 37 triệu lần trong ba ngày đầu tiên. Tính trung bình, cho biết, người dùng những phút hơn 13 mỗi ngày trên các trò chơi.
 
Sự ra mắt của Super Mario Chạy đến như Nintendo và đối tác Niantic bắt đầu lại Pokemon Go. Đó là trò chơi rất thành công trước đó trong năm, nhưng quan tâm đến nó nhanh chóng bị thu hẹp như cập nhật khô cạn.
Điện thoại : 0988.56.59.56

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Sáng 08:00am - 12:am & Chiều 01:30pm - 05:30pm Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chuyên viên tư vấn : tranminh@tatthanh.com.vn
Hỗ trợ khách hàng: tranminh@tatthanh.com.vn
Nhận bản tin từ Tất Thành