Fanpage Giải pháp phần mềm Tất Thành
Trang Twitter  chính thức của phần mềm Tất Thành
Mạng xã hội G+ giải pháp phần mềm Tất Thành
HOTLINE :0988.56.59.56
 

Snapchat có thể lưu trữ hình ảnh của bạn

Cập nhật: 24/05/2017
Lượt xem: 2850
Snapchat phát hành một chính sách bảo mật trong bản cập nhật gần đây nhất của nó mà nói các ứng dụng hiện nay có quyền sao chép, sửa đổi và tái xuất nội dung của bạn.
"Bạn cho phép snapchat một, vĩnh viễn, trả tiền bản quyền cấp phép lại, và chuyển nhượng trên toàn thế giới để lưu trữ, lưu trữ, sử dụng, màn hình hiển thị, sao chép, sửa đổi  điều chỉnh, chỉnh sửa, xuất bản, tạo các sản phẩm phái sinh, thực hiện công khai, quảng bá, phân phối, cung cấp thông, thúc đẩy, triển lãm, trưng bày công cộng mà nội dung dưới mọi hình thức và trong bất kỳ và tất cả các phương tiện truyền thông hoặc các phương pháp phân phối (hiện tại hay sẽ phát triển sau này), "các điều khoản và điều kiện cập nhật đọc.
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /li>
snapchat lưu trữ hình ảnh
 
"Bạn cũng có thể cấp snapchat và các đối tác kinh doanh của chúng tôi không hạn chế, trên toàn thế giới, vĩnh viễn quyền và giấy phép sử dụng tên của bạn;chân dung, và tiếng nói trong bất kỳ và tất cả các phương tiện truyền thông và các kênh phân phối (hiện tại hay sẽ phát triển sau này) trong kết nối với bất kỳ câu chuyện Live span style="font-size: 14px;"> hoặc khác nội dung crowdsourced bạn tạo, tải lên, đăng, gửi, hay xuất hiện trong. "
 
Snapchat, tạo ra trong năm 2011, đã luôn luôn hấp dẫn người sử dụng vì nó sẽ "xóa" các thông điệp hình ảnh và video sau khi họ đã được xem cùng một lúc
Sau khi chính sách mới snapchat đã phát hành một blog dọn dựng các chính sách, và trong khi không quy định rõ ràng, nó đã yên tâm "các Snaps và cuộc trò chuyện bạn gửi cho bạn bè của bạn vẫn như ngày nay tin như họ trước bản cập nhật".
Acccording cho công ty, chính sách có nhiều hơn để làm với các tính năng Live Story.
Regadless, vì những thay đổi đã vào vị trí, span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> nhiều người đã đưa đến Twitter để bày tỏ sự phẫn nộ hoặc để cảnh báo những span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> người khác.
Harold và Kumar sao Kal Penn là một trong những người đầu tiên than thở sự thay đổi trên Twitter, mô tả nó như là "đáng sợ".
 
Trong khi nhiều người thấy khó chịu vì những thay đổi, nó không khác nhau nhiều từ các trang web phương tiện truyền thông xã hội span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> khác.
Facebook của chính sách trao quyền cho một công ty miễn phí bản quyền, giấy phép trên toàn thế giới nội dung của người dùng đăng tải theo "Công Setting" học bóng rổ ở đâu tại hà nội, trong khi Instagram cũng cho phép các công ty có giấy phép miễn phí bản quyền để sử dụng nội dung đăng tải thông qua các mạng xã hội.
Tuy nhiên, những ứng dụng span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> không bao giờ bán mình như có nội dung span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> biến mất.
Phần mềm quản lý nhân sự
Điện thoại : 0988.56.59.56

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Sáng 08:00am - 12:am & Chiều 01:30pm - 05:30pm Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chuyên viên tư vấn : tranminh@tatthanh.com.vn
Hỗ trợ khách hàng: tranminh@tatthanh.com.vn
Nhận bản tin từ Tất Thành