Fanpage Giải pháp phần mềm Tất Thành
Trang Twitter  chính thức của phần mềm Tất Thành
Mạng xã hội G+ giải pháp phần mềm Tất Thành
HOTLINE :0988.56.59.56
 

Samsung yêu cầu tòa án tối cao về vi phạm sáng chế

Cập nhật: 25/05/2017
Lượt xem: 411
Các công ty Hàn Quốc hy vọng tòa án sẽ cung cấp một số hướng dẫn về phạm vi của bằng sáng chế thiết kế và những thiệt hại cho phép.
Samsung đã lấy những bộ đồ của mình chống lại Apple tất cả các cách để các Tòa án tối cao - nếu các thẩm phán sẽ xem xét các trường hợp, đó là.
 
Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc hôm thứ Hai đã đệ đơn yêu cầu với tòa án cao nhất tại Mỹ, yêu cầu nó phải xem xét lại các quyết định trong vụ kiện vi phạm bằng sáng rỗ Samsung chống lại Apple Cuộc thử nghiệm, kết thúc vào năm 2012, đúc một ánh sáng trên các mẫu thiết kế sau một số các điện thoại thông minh phổ biến nhất, và nó dẫn đến Samsung cuối cùng phải trả của Apple $ 548,000,000.
 
"Trong khi Samsung thích để cạnh tranh trên thị trường, không phải là phòng xử án, công ty cảm thấy rằng điều quan trọng là để kháng cáo trường hợp này lên Tòa án Tối cao Hoa Kỳ thay mặt cho tất cả các công ty Mỹ, lớn và nhỏ, mà có thể bị ảnh hưởng nếu tiền lệ pháp lý này đứng "Samsung cho biết trong một tuyên bố.
 
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /li>
samsung gửi đơn lên tòa án tối cao
 
Nếu Tòa án Tối cao quyết định đưa vụ án, quyết định cuối cùng của nó có thể có một hiệu ứng gợn sóng trên các ngành công nghiệp công nghệ và các loại tiện ích bạn sẽ có thể mua  Samsung và một số cầu thủ lớn nhất của thung lũng Silicon, bao gồm cả Google và Facebook, đã lập luận rằng phán quyết của tòa án thấp hơn như nó đứng có thể có một "ảnh hưởng nghiêm trọng" về việc giới thiệu các sản phẩm mới vì một nỗi sợ hãi cao độ thách thức pháp lý. Apple cho biết tất cả cùng mà nó đã làm những gì cần thiết để bảo vệ tài sản trí tuệ của mình và giá trị của thương hiệu iPhone bom tấn của nó.
 
Đó là chưa rõ liệu các Tòa án tối cao sẽ xem xét các trường hợp. Nó đã không nhìn vào một bộ đồ liên quan đến bằng sáng chế thiết kế từ những năm 1800. Những trường hợp liên quan đến một muỗng xử lý, một tấm thảm, một yên ngựa và một tấm thảm. Kể từ thời điểm đó, rất nhiều đã thay đổi, bao gồm cả việc giới thiệu các thiết bị điện tử như những người Apple và Samsung thực hiện. Samsung muốn Tòa án tối cao để đưa ra hướng dẫn về những gì đang được bao phủ bởi các bằng sáng chế thiết kế và những thiệt hại có thể được thu thập.

Phần mềm Tất Thành
Mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp
 
Cầu Tòa án tối cao để nghe một trường hợp "luôn luôn là một trận chiến khó khăn," Mark Lemley, một giáo sư luật sở hữu trí tuệ tại Trường Luật Stanford nói. "Nhưng đây là một trường hợp rất cao cấp."
 
Các thử nghiệm ban đầu, mà đọ sức hai công ty công nghệ lớn nhất thế giới với nhau, say đắm Silicon Valley và các ngành công nghiệp công nghệ cao vì nó tiếp xúc với các hoạt động bên trong của hai công ty cực kỳ bí mật. Đó chỉ là một trong nhiều thử nghiệm trên toàn thế giới như là hai đối thủ tranh cãi cả trên thị trường và trong phòng xử án lớp học bóng rổ. Vấn đề ở đây là bằng sáng chế thiết kế cho một màu đen, hình chữ nhật, tròn dồn vào mặt trước; khuôn mặt giống hình chữ nhật tròn dồn vào chân tường phía trước cộng với vành xung quanh, được gọi là bezel; và một mạng lưới đầy màu sắc của 16 biểu tượng.
 
Apple và Samsung năm ngoái đã đồng ý để chôn rìu trong trường hợp ở nước ngoài của họ, nhưng bộ quần áo của họ tại Mỹ đã tiếp tục. Hồi đầu tháng này, Samsung cho biết sẽ trả Apple $ 548,000,000 rằng tòa án đã ra lệnh cho nó phải trả, và yêu cầu Tòa án tối cao của nó sẽ không thay đổi điều đó, trừ khi các thẩm phán trở lại với một phán quyết mà đảo ngược quyết định trước đó.
 
Một trong những câu hỏi của Tòa án Tối cao có khả năng giải quyết là hình phạt về tội xâm phạm một thiết kế. Thay vì thiệt hại được dựa trên các giá trị cụ thể của mặt hàng vi phạm, chúng tôi xác định bằng lợi nhuận cho các thiết bị tổng thể . Trong trường hợp của điện thoại thông minh, đó có thể là sự khác biệt giữa các đồng xu span style="font-size: 14px;"> và hàng trăm đô la cho mỗi thiết bị.
 
Trong khi một công ty lớn như Samsung có thể đủ khả năng lệ phí luật sư và tòa án, nó cũng lo ngại các vụ kiện bắt chước bởi cái gọi là troll bằng sáng chế. Các mối quan tâm rộng hơn là các công ty nhỏ hơn phải đối mặt với một vụ kiện đắt tiền có thể phải loại bỏ toàn bộ các hoạt động của họ, lấy đi bạn của các tiện ích sát thủ tiếp theo của họ.
 
"Thật xấu cho sự đổi mới, và nó có hại cho cạnh tranh", một đại diện của Samsung nói với CNET. "Chúng tôi đang làm việc với một luật thực sự cũ, span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> và chúng ta cần một giải thích hợp lý cho thời hiện đại, trên thị trường hiện đại và các sản phẩm hiện đại."
 
Apple từ chối đưa ra bình luận về việc nộp Tòa án tối cao . Nó được gọi thay cho tuyên bố của mình tại thời điểm năm 2012 cầm quyền span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma;">, khi cho rằng quyết định gửi "một thông điệp to và rõ ràng rằng ăn cắp là không đúng."
 
Tòa án Tối cao có thể sẽ quyết định span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> vào tháng hai dù cho có những trường hợp, Lemley nói.
Điện thoại : 0988.56.59.56

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Sáng 08:00am - 12:am & Chiều 01:30pm - 05:30pm Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chuyên viên tư vấn : tranminh@tatthanh.com.vn
Hỗ trợ khách hàng: tranminh@tatthanh.com.vn
Nhận bản tin từ Tất Thành