Hướng dẫn sử dụng

Mô tả chi tiết cách thêm, sửa, xóa,... thông tin các khách hàng vào hệ thống. Tìm kiếm thông tin khách hàng qua các tiêu chí. Có tài liệu chi tiết để khách hàng download về máy tính cá nhân.
Tất Thành
Tất Thành
76 xem # bình luận # bình luận
Tài liệu hướng dẫn chi tiết các tính năng giúp nhân viên có thể nhập báo cáo tình trạng chăm sóc khách hàng, cách các nhà lãnh đạo/quản lý xem xét kết quả tư vấn của toàn công ty, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng tỷ lệ ký được hợp đồng.
Tất Thành
Tất Thành
88 xem # bình luận # bình luận
Tài liệu nội bộ là nguồn tài nguyên quý giá của công ty. Bài viết này mô tả chi tiết cách nhân viên thêm, sửa xóa, chia sẻ... đối với các tài liệu cá nhân của mình; cách người quản trị công ty cung cấp các tài liệu đến nhân viên, xem các tài liệu trên toàn bộ hệ thống. Có file chi tiết để bạn tải về máy tính cá nhân.
Tất Thành
Tất Thành
80 xem # bình luận # bình luận
Mô tả chi tiết cách các nhà lãnh đạo, quản lý xem công việc của các nhân viên, phòng ban toàn công ty, cách nhân viên báo cáo công việc lên hệ thống. Có tài liệu để bạn tải về máy tính cá nhân.
Tất Thành
Tất Thành
146 xem # bình luận # bình luận
Hướng dẫn các thao tác cơ bản trên phần mềm quản lý khách sạn như: quản lý khách sạn, quản lý tầng, quản lý phòng
Tất Thành
Tất Thành
67 xem # bình luận # bình luận
Bài hướng dẫn sẽ giúp người dùng thực hiện được đầy đủ các chức năng trên phần mềm một cách dễ dàng
Tất Thành
Tất Thành
85 xem # bình luận # bình luận
Phần mềm quản lý nhân sự của Sở Khoa học và Công nghệ Sơn La giúp các bộ phận quản lý cấp trên quản lý được thông tin nhân sự chính xác, giảm chi phí, thời gian, nhân lực.
Tất Thành
Tất Thành
163 xem # bình luận # bình luận
Đang hiển thị tất cả 7 mục
go top