Fanpage Giải pháp phần mềm Tất Thành
Trang Twitter  chính thức của phần mềm Tất Thành
Mạng xã hội G+ giải pháp phần mềm Tất Thành
HOTLINE :0988.56.59.56
 

Hàn Quốc tuyên bố nó sẽ là nhà điều hành mạng 5G đầu tiên của thế giới

Cập nhật: 24/05/2017
Lượt xem: 1563
Hàn Quốc hiện nay có tốc độ Internet nhanh nhất thế giới, do đó, nó làm cho cảm giác rằng họ sẽ là người đầu tiên để có được một mạng di động thế hệ thứ năm, aka 5G.
Hàn Quốc hiện nay có tốc độ Internet nhanh nhất thế giới, do đó, nó làm cho cảm giác rằng họ sẽ là người đầu tiên để có được một mạng di động thế hệ thứ năm, aka 5G.
 
SK Telecom, hãng điện thoại di động được sử dụng rộng rãi nhất của đất nước, hôm thứ Năm tuyên bố nó sẽ là nhà điều hành đầu tiên trên thế giới của một mạng 5G vì nó mở ra những cánh cửa của sân chơi 5G  Phòng dành riêng cho việc nghiên cứu các dịch vụ mới ra đời, The Korea Herald báo cáo.
sk telecom
 
Sau 4G LTE, 5G là bản cập nhật quan trọng tiếp theo để kết nối Internet không dây. SK báo cáo chứng minh tốc độ lên đến 19,1 gigabit mỗi giây, nhanh hơn so với 25 megabits mỗi giây, trong đó gần 1.000 lần người dùng 4G LTE ở Hàn Quốc hiện đang sống trong cảnh xa hoa. Đó 5G tốc độ sẽ cho phép bạn tải về một bộ phim 2GB trong phần span style="color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma; font-size: 14px; text-align: justify;"> của một giây.
 
"SKT sẽ phụ tùng không có nỗ lực để đạt được thương mại hóa đầu tiên trên thế giới của các mạng 5G," Giám đốc điều hành Choi Jin-sung cho biết tại lễ khai mạc của sân chơi.
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /li>
Tại lễ khai mạc của các trung tâm, trong đó đã được đưa ra cùng với gã khổng lồ công nghệ cao Samsung Electronics, Nokia, Intel, công ty viễn thông cơ sở hạ tầng cung cấp Ericsson và Công ty điện tử Rhode & Schwartz, SK Telecom cho biết sẽ có một mạng chạy thử vào năm 2017  Đó là trước một tiêu chuẩn hóa trên toàn cầu, span style="color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma; font-size: 14px; text-align: justify;"> thương mại mạng có thể sử dụng vào năm 2020.
master
 
Nhưng SK Telecom không phải là các công ty viễn thông chỉ với đôi mắt của mình trên 5G. Nếu nó muốn được thế giới điều hành 5G đầu tiên nó sẽ phải đánh bại Verizon Wireless tại Mỹ, mà đang trên đường bắt đầu thử nghiệm thế hệ thứ năm mạng lưới của mình span style="color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma; font-size: 14px; text-align: justify;"> trong năm tới và có một số mức độ sẵn sàng span style="font-size: 14px; text-align: justify;"> thương mại vào năm 2017. Úc Telstra đã chốt 2020 là năm cho sự ra mắt span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px; text-align: justify;"> thương mại của mạng 5G của nó.
 
Theo Verizon, 5G sẽ cung cấp một tốc độ kết nối nhanh hơn so với mạng 4G LTE hiện tại của Hoa Kỳ 30-50 lần Trong khi đó font color="#000000">, Giám đốc điều hành Hans Vestberg Ericsson vào tháng Giêng cho biết ông dự kiến 5G quyền lực một gia tăng của Internet của các tiện ích Things, vật phẩm sử dụng kết nối Internet, do khả năng của mạng để tương tác duy nhất span style="color: rgb(0, 0, 0); font-family: Tahoma; font-size: 14px; text-align: justify;"> với các loại thiết bị span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px; text-align: justify;"> khác nhau.
Phần mềm quản lý nhân sự
Điện thoại : 0988.56.59.56

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Sáng 08:00am - 12:am & Chiều 01:30pm - 05:30pm Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chuyên viên tư vấn : tranminh@tatthanh.com.vn
Hỗ trợ khách hàng: tranminh@tatthanh.com.vn
Nhận bản tin từ Tất Thành