Fanpage Giải pháp phần mềm Tất Thành
Trang Twitter  chính thức của phần mềm Tất Thành
Mạng xã hội G+ giải pháp phần mềm Tất Thành
HOTLINE :0988.56.59.56
 

Google sẽ tiến hành sát nhập chrome và android

Cập nhật: 24/05/2017
Lượt xem: 1155
Đối với Google, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và nhiều hơn nữa có thể tất cả sớm trả lời cho Android
Đối với Google, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và nhiều hơn nữa có thể tất cả sớm trả lời cho Android.
 
The Mountain View, California, công ty đang tìm kiếm để đưa phần mềm di động Android máy tính xách tay, theo một báo cáo thứ năm của The Wall Street Journal dạy bóng rổ trẻ em. Là một phần của push rằng, Google có thể sáp nhập một số bộ phận của phần mềm Chrome OS của nó, mà chủ yếu là máy tính xách tay Chromebook quyền hạn của mình, với Android, hệ điều hành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, theo báo cáo.
 
Các tìm kiếm khổng lồ có kế hoạch để phát hành phần mềm mới được thống nhất này vào năm 2017, báo cáo cho biết, với Google hiển thị nó ra lần đầu tiên vào năm tới. Chrome OS sẽ tiếp tục được cung cấp cho các công ty khác, nhưng Google sẽ tập trung vào việc mở rộng Android cho máy tính xách tay, theo báo cáo.
 
google sát nhập android

Giám đốc điều hành mới của google Sundar Pichai

 
 
Một phát ngôn viên của Google từ chối bình luận.
 
Trong khi điều này sẽ là một sự phát triển hoành tráng trong các ngành công nghiệp công nghệ cao, nó sẽ không làm cho nhiều sự khác biệt cho người tiêu dùng học bóng rổ;Trong tất cả các máy tính xách tay vận chuyển toàn cầu năm ngoái, Chromebook của Google chiếm khoảng 3 phần trăm, theo hãng nghiên cứu IDC. Chrome OS là khác nhau từ trình duyệt web Chrome của Google, được sử dụng rộng rãi trên máy Mac và PC.
Android, Google mua lại vào năm 2005, đã trở thành trung tâm của những nỗ lực di động của công ty vượt xa điện thoại thông minh và máy tính bảng. Phần mềm bây giờ quyền hạn truyền hình-hướng các menu, bảng điều khiển xe và smartwatches. Đối với Google, sự thay đổi dạy bóng rổ ở hà nội sẽ được sâu sắc cho rễ của nó như là một công cụ tìm kiếm các môn thể thao tăng chiều cao Internet sinh ra trên máy tính để bàn.
 
Sự thay đổi này cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các thiết bị di động và phần mềm cung cấp cho họ. Bây giờ bạn có thể mua đồ ăn, nghe nhạc và mưa đá một chuyến đi tất cả từ điện thoại của bạn hè này cho bé học gì. Hầu hết mọi người trên thế giới đang làm những việc này từ điện thoại Google-powered. Android chạy trên mùa hè cho con học gì bốn trong số mỗi năm điện thoại thông minh trên toàn cầu.
 
Giả sử báo cáo của Tạp chí là chính xác, lần lặp tiếp theo của Android sẽ chạy trên máy tính cá nhân cũng như các thiết bị di động. Nó cũng sẽ cung cấp cho người dùng máy tính truy cập vào Play Google thị trường cho các ứng dụng khóa học hè của bên thứ ba. Chromebook sẽ có được một cái tên mới, theo tạp chí, mặc dù nó chưa được hè này cho con học gì quyết định.
 
Google đã được telegraphing di chuyển trong một thời gian. Giám đốc điều hành mới của Google Sundar Pichai, người đã dẫn dắt sự phát triển học bóng rổ của Chrome OS vào năm 2009, cũng đã được đặt phụ trách của Android trong năm 2013 các môn thể thao phát triển chiều cao cho trẻ.
Phần mềm quản lý nhân sự
Điện thoại : 0988.56.59.56

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Sáng 08:00am - 12:am & Chiều 01:30pm - 05:30pm Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chuyên viên tư vấn : tranminh@tatthanh.com.vn
Hỗ trợ khách hàng: tranminh@tatthanh.com.vn
Nhận bản tin từ Tất Thành