Fanpage Giải pháp phần mềm Tất Thành
Trang Twitter  chính thức của phần mềm Tất Thành
Mạng xã hội G+ giải pháp phần mềm Tất Thành
HOTLINE :0988.56.59.56
 

Google ra mắt thực tế nhãn kiểm tra

Cập nhật: 26/03/2018
Lượt xem: 439
Google đã đưa ra một tính năng mới, thực tế kiểm tra, mà sẽ thêm một nhãn bên cạnh những câu chuyện tin tức trong các kết quả tìm kiếm.
Google đã đưa ra một tính năng mới, thực tế kiểm tra, mà sẽ thêm một nhãn bên cạnh những câu chuyện tin tức trong các kết quả tìm kiếm.
 
Kiểm tra thực tế sẽ xuất hiện với các tổ chức tin tức khác trong Google Tin tức và sẽ, Google cho biết, "tỏa sáng một ánh sáng trên những nỗ lực của mình để phân chia thực tế từ tiểu thuyết".
 
google ra mắt nhãn kiểm tra
 
Richard Gingras, người đứng đầu các tin tức của Google, thêm vào nó "sẽ giúp độc giả tìm thấy thực tế kiểm tra trong các câu chuyện tin tức lớn".
 
Ông cho biết các trang web mà đã có một dịch vụ kiểm tra thực tế có thể áp dụng được bao gồm để xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.
 
"Bạn sẽ thấy các bài viết được gắn thẻ trong hộp câu chuyện mở rộng trên news.google.com và trong Google Tin tức & Thời tiết ứng dụng iOS và Android, bắt đầu với Mỹ và Anh," ông nói thêm trong bài đăng blog.
 
thực tế Kiểm tra có thể được nhìn thấy lần được liệt kê với các nguồn tin tức khác trong Google Tin tức trên máy tính để bàn
 
Google sẽ xác định xem một kiểm tra thực tế là cần thiết cho một câu chuyện tin tức bằng cách sử dụng xem xét khiếu nại kỹ thuật. Nó đã được nhãn câu chuyện với các tab như ý kiến, liên quan và nguồn địa phương.
 
kiểm tra thực tế là một cái gì đó mà ngày càng trở nên phổ biến trong vài năm qua.
Theo các thí nghiệm Đại học Duke của phóng viên, có hơn 100 thực tế kiểm tra các trang web trực tuyến bao gồm riêng của BBC Kiểm tra thực tế.
 
thế nào Kiểm chứng sẽ xuất hiện trong tìm kiếm di động
Tuy nhiên, không phải tất cả các trang web kiểm tra thực tế, chạy theo thuật toán đã được may mắn như vậy khi nói đến hoàn thành mục đích của họ.
 
Facebook đại tu các tính năng Xu hướng trên trang web của mình trong tháng Tám để làm cho bài viết tự động hơn sau khi tuyên bố sai lệch cánh tả.
 
Kiểm tra thực tế của Google đi kèm trong thời gian cho trận chung kết chạy lên đến cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào tháng tới. The New York Times cũng có một trang kiểm tra thực tế đó là giữ các tab trên các chiến dịch cho Văn phòng Bầu dục.
Điện thoại : 0988.56.59.56

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Sáng 08:00am - 12:am & Chiều 01:30pm - 05:30pm Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chuyên viên tư vấn : tranminh@tatthanh.com.vn
Hỗ trợ khách hàng: tranminh@tatthanh.com.vn
Nhận bản tin từ Tất Thành