Fanpage Giải pháp phần mềm Tất Thành
Trang Twitter  chính thức của phần mềm Tất Thành
Mạng xã hội G+ giải pháp phần mềm Tất Thành
HOTLINE :0988.56.59.56
 

Facebook sẽ nới lỏng chính sách đặt tên thật của người dùng

Cập nhật: 25/05/2017
Lượt xem: 350
Gã khổng lồ mạng xã hội cho biết sẽ nới lỏng các quy tắc cho cách mọi người xác định mình trên dịch vụ của mình, và bảo vệ chúng khỏi bị quấy nhiễu bởi những người khác.
Cho đến bây giờ, bạn phải sử dụng tên "đích thực" của bạn trên Facebook. Đó không còn là trường hợp.
 
Mạng xã hội lớn nhất thế giới cho biết nó được thư giãn quy luật của nó như thế nào cho những người tự nhận mình  cho phép họ dễ dàng sử dụng tên "người biết chúng bằng." Ngoài ra, các dịch vụ cho biết sẽ làm cho nó khó khăn hơn cho harassers hỏi Facebook để vô hiệu hóa tài khoản của người sử dụng.
 
"Chúng tôi nhận ra rằng nó cũng quan trọng là chính sách này làm việc cho tất cả mọi người, đặc biệt là đối với các cộng đồng người đang bị cách ly hoặc phân biệt đối xử đối mặt," hai nhân viên Facebook đã viết trong một bài đăng blog công bố động thái thứ ba;
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /li>
facebook nới lỏng chính sách đặt tên thật
 
Facebook cho biết nó đã thay đổi hệ thống của mình để được tha thứ hơn về tên không phổ biến, hy vọng sẽ làm giảm số lượng người đã phải xác minh với Facebook họ là ai  Công ty này cũng cho biết sẽ cho phép người sử dụng để xác minh thông tin của họ với một đa dạng hơn các tài liệu ngoài ID chính phủ điển hình. Họ cũng sẽ có thể giải thích lý do tại sao họ không sử dụng tên hợp pháp của họ, nếu Facebook yêu cầu. "Thông tin bổ sung này sẽ giúp đội bóng của chúng tôi và hiểu rõ hơn về tình hình vì vậy họ có thể cung cấp hỗ trợ cá nhân hơn", công ty cho biết.
 
Động thái này sẽ được đặc biệt chào đón bởi các cộng đồng đồng tính nữ, đồng tính nam, lưỡng tính và chuyển đổi giới tính, trong đó đã chỉ trích Facebook cho các quy tắc cứng nhắc của nó đòi hỏi người sử dụng để xác định mình bằng tên thật của họ. Các công ty, chiếm đến hơn 1,5 tỷ người sử dụng dịch vụ của mình mỗi tháng, đã bảo vệ các nguyên tắc, nói rằng khi người dân buộc phải sử dụng tên thật của họ trên Internet nó thêm trọng lượng và tính xác thực với những gì họ đang nói. ,, Mạng xã hội nhỏ khác như Twitter và Reddit không yêu cầu người sử dụng để xác định mình với tên thật của họ.
Phần mềm Tất Thành
Mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp
 
Các cuộc tranh luận đạt đỉnh điểm vào năm ngoái, khi các nhà hoạt động quyền đồng tính cho biết tài khoản Facebook của họ đã bị ngừng hoạt động, dường như là kết quả của một chiến dịch phối hợp của những kẻ gièm pha đã báo cáo cho họ span style="font-size: 14px;"> theo chính sách đặt tên Facebook.
 
Nhóm như Sisters of Perpetual Indulgence tại San Francisco, người chủ yếu là ăn mặc kéo đi bởi tên giai đoạn, bắt đầu phản đối quy định của Facebook lớp học bóng rổ hà nội. Nhóm cho biết Facebook đã không công bằng cho những người bị bạo lực gia đình, những người chuyển giới và người tị nạn chính trị, nhiều người thường sử dụng bút danh trực tuyến span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> để bảo vệ mình khỏi những người có thể làm hại họ trong thế giới thực.
 
"Tất cả mọi người nên cảm thấy an toàn bằng cách sử dụng sắc ưa thích của họ khi nói, trực tuyến hoặc tắt," các nhóm đã viết trong một span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> bức thư gửi cho Facebook vào năm ngoái.
 
Bây giờ, Facebook cho biết người báo cáo "tên giả" sẽ phải giải thích gì sai, bao gồm cả lý do tại sao tên của họ trên Facebook là "khác nhau từ cuộc sống hàng ngày."
 
Các công cụ mới đầu tiên sẽ được thử nghiệm tại Mỹ, Facebook đã nói, nhưng sẽ làm cho họ phổ biến rộng rãi như họ đang span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> tinh chế.

Điện thoại : 0988.56.59.56

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Sáng 08:00am - 12:am & Chiều 01:30pm - 05:30pm Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chuyên viên tư vấn : tranminh@tatthanh.com.vn
Hỗ trợ khách hàng: tranminh@tatthanh.com.vn
Nhận bản tin từ Tất Thành