Fanpage Giải pháp phần mềm Tất Thành
Trang Twitter  chính thức của phần mềm Tất Thành
Mạng xã hội G+ giải pháp phần mềm Tất Thành
HOTLINE :0988.56.59.56
 

Donald Trump muốn tắt Internet

Cập nhật: 25/05/2017
Lượt xem: 367
Các ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa cho rằng Hoa Kỳ cắt đứt Iraq và Syria từ Web.
Nếu bọn khủng bố đang sử dụng Internet, sau đó đưa Internet đi.
 
Đó là những gì Donald Trump, phía trước-Á hậu để trở thành ứng viên đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống của Hoa Kỳ, đề nghị đêm qua tại cuộc tranh luận cuối cùng của năm
 
Trump nóng tính, nhận xét bằng cách nói rằng Mỹ nên đóng cửa các trang web trong ISIS-kiểm soát Syria và Iraq, nhưng ý tưởng của ông vẫn có thể là một cơn ác mộng.
 
Đó là một trong nhiều đề nghị đêm qua từ các ứng cử viên ra những tuyên bố lớn về những gì họ đã làm để giữ Internet được từ việc giúp đỡ span style="font-size: 14px;"> những kẻ khủng bố và kẻ xấu khác. Từ việc mở rộng thu thập dữ liệu cuộc gọi điện thoại của NSA để hack Trung Quốc, tất cả mọi thứ ở trên bàn.
 
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /li>
donald trump muốn tắt internet
 
Ý tưởng của Trump có thể có được những tham vọng nhất. Các chuyên gia nói rằng nó sẽ là gần như không thể thực hiện.
 
Hãy nhớ rằng Internet là một mạng lưới rộng lớn và liên kết với nhau của máy tính. Để cắt người ra, bạn có hai lựa chọn: các nhà cung cấp Internet trên mặt đất và trên bầu trời tất cả sẽ phải hợp tác, hay Hoa Kỳ sẽ phải gửi quân đội chỉ để tiêu diệt tất cả các kết nối Internet 1 Ngay cả khi những người lính Mỹ đã diễn ra trên-the-đất cơ sở hạ tầng như tháp và máy tính, vẫn muốn có những vệ tinh quay quanh hành tinh pesky và tươi cười rạng rỡ span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> xuống thông tin.
 
Bất kể các rào cản kỹ thuật, các chuyên gia nói rằng nó cũng chỉ là một ý tưởng khủng khiếp.
 
"Ngăn chặn toàn bộ những người từ việc truy cập vào thông tin cơ bản sẽ là một thảm họa nhân quyền, đặc biệt đối với các khu vực của thế giới mà đã là chiến tranh tàn phá," Thomas Ristenpart, một giáo sư khoa học máy tính tại Cornell Tech cho biết;Khả năng tìm kiếm thông tin với Internet kết nối điện thoại thông minh là quan trọng để span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> người tị nạn chạy trốn ISIS tại Syria, cho ví dụ.
 
CNET đã tìm đến nhiều công ty cung cấp các xương sống của Internet, bao gồm Amazon, Cisco và Akamai, để tìm hiểu thêm về những khó khăn của chuyển Internet off học bóng rổ. Họ tất cả hoặc là từ chối bình luận, không trả lời ngay, hoặc yêu cầu không được đề cập đến trong câu chuyện này bởi vì họ không tin rằng đó là một cuộc thảo luận span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> có ý nghĩa.

Điện thoại : 0988.56.59.56

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Sáng 08:00am - 12:am & Chiều 01:30pm - 05:30pm Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chuyên viên tư vấn : tranminh@tatthanh.com.vn
Hỗ trợ khách hàng: tranminh@tatthanh.com.vn
Nhận bản tin từ Tất Thành