Fanpage Giải pháp phần mềm Tất Thành
Trang Twitter  chính thức của phần mềm Tất Thành
Mạng xã hội G+ giải pháp phần mềm Tất Thành
HOTLINE :0988.56.59.56
 

Dịch vụ không dây thử nghiệm của Google sẽ làm việc với máy tính bảng

Cập nhật: 25/05/2017
Lượt xem: 455
Google cung cấp cho folks ghi danh trong vụ án Fi tùy chọn để thêm máy tính bảng di động cho phép không tính thêm phí.
Giá rẻ, thay thế dịch vụ không dây của Google, được gọi là Project Fi, là lấy một bước để rung lên ngành công nghiệp điện thoại di động.
 
Google hôm thứ Tư sẽ cho phép các thuê bao dự án Fi với máy tính bảng di động được kích hoạt như Nexus 7 và iPad Air 2 hop trên dịch vụ của mình  Tất cả họ cần là một thẻ SIM, hoặc các mảnh nhỏ bằng nhựa cho phép thiết bị của bạn kết nối với các mạng di động, công ty cho biết trong một bài đăng blog hôm thứ Ba.
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /strong>
  • /li>
dịch vụ không dây thử nghiệm của google
Google sẽ không tính phí cho các thuê bao dự án Fi một khoản phí để thêm máy tính bảng kế hoạch của họ.
 
Dự án cung cấp dịch vụ không dây Fi thông qua một sự kết hợp của phủ sóng di động từ T-Mobile và Sprint và các mạng Wi-Fi của địa phương;Việc bổ sung các hỗ trợ máy tính bảng là một dấu hiệu của tham vọng phát triển của Google trong kinh doanh không dây và phản ánh đẩy của nó đối với sự thay đổi trong ngành công nghiệp. The Mountain View, California, công ty cũng đã được thử nghiệm với các tính năng như bàn giao liền mạch giữa các mạng di động và Wi-Fi.
 
Động thái này cũng có nghĩa là sự lựa chọn hơn cho khách hàng như Google mở rộng dịch vụ cho các thiết bị bổ sung, bao gồm cả những người được thực hiện bởi đối thủ của Apple  Dự án Fi cung cấp người tiêu dùng muốn phủ sóng rộng hơn cho máy tính bảng của họ - nói, xa nhà hay một quán cà phê với một hotspot Wi-Fi - một thay thế rẻ hơn cho kế hoạch không dây di động truyền thống. Những kế hoạch thường tính phí khách hàng phải trả thêm phí chỉ cho các đặc quyền kết nối một máy tính bảng.
 
"Khi số lượng và sự đa dạng của các thiết bị kết nối liên tục phát triển, vì vậy nên số lượng các tùy chọn không dây," Laura Holmes, các giám đốc sản phẩm cho dự án Fi, cho biết trong một bài đăng blog hôm thứ Ba. "Chúng tôi sẽ tiếp tục thử nghiệm với những cách sáng tạo để làm cho truy cập không dây từ thiết bị kết nối của bạn dễ dàng như kết nối với điện thoại của bạn."
Phần mềm Tất Thành
Mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp
 
Google sẽ không tính phí cho các thuê bao dự án Fi một khoản phí để thêm máy tính bảng kế hoạch của họ. Tất cả các khách hàng phải làm là để một dữ liệu chỉ thêm SIM và đặt nó trong thiết bị của họ.Khách hàng sau đó trả $ 10 cho mỗi gigabyte dữ liệu được sử dụng mỗi tháng học bóng rổ ở đâu tại hà nội. Như với các điện thoại trên Project Fi, nó sẽ có thể kết nối với T-Mobile khi không ở gần một mạng Wi-Fi. Nhưng không giống span style="font-size: 14px;"> như các phiên bản điện thoại, máy tính bảng sẽ không thể truy cập vào mạng bằng giọng nói.
 
Khách hàng với AT & T hay Verizon có kế hoạch thường phải trả 10 $ chỉ để thêm tính bảng của họ với một kế hoạch dữ liệu gia đình hiện có, mà có thể chi phí $ 100 hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào lượng dữ liệu có sẵn và số lượng span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> người dùng.
 
Các dữ liệu chỉ có thẻ SIM cho Dự án Fi sẽ làm việc trên máy tính bảng năm để bắt đầu, Nexus 7, Nexus 9, iPad Air 2, iPad Mini 4 và Galaxy Tab S. Các máy tính bảng phải đã làm việc với một mạng di động, và bạn cần phải chứa một khe cắm thẻ SIM di động.IPad của Apple và Samsung Galaxy Tab S là thiết bị không phải của Google đầu tiên để có thể sử dụng dịch vụ span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0);">, với Google trước đây hạn chế nó để điện thoại Nexus của nó.
 
Có những hạn chế khác. Máy tính bảng sử dụng các dữ liệu chỉ thẻ SIM không thể được sử dụng như một hotspot di động cho các thiết bị khác . Những thẻ SIM chỉ có sẵn cho các thuê bao dự án Fi, người cũng đăng ký vào các giọng $ 20 một tháng và dịch vụ văn bản. Google là cho phép khách hàng để kết nối lên đến chín thiết bị span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> với một SIM dữ liệu chỉ với một tài khoản duy nhất.

Điện thoại : 0988.56.59.56

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Sáng 08:00am - 12:am & Chiều 01:30pm - 05:30pm Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chuyên viên tư vấn : tranminh@tatthanh.com.vn
Hỗ trợ khách hàng: tranminh@tatthanh.com.vn
Nhận bản tin từ Tất Thành