Fanpage Giải pháp phần mềm Tất Thành
Trang Twitter  chính thức của phần mềm Tất Thành
Mạng xã hội G+ giải pháp phần mềm Tất Thành
HOTLINE :0988.56.59.56
 

Công ty bảo hiểm xử lý hàng trăm khiếu nại vi phạm

Cập nhật: 26/03/2018
Lượt xem: 427
Yêu cầu bảo hiểm cho dữ liệu vi phạm đang được thực hiện tại một tỷ lệ nhiều hơn một ngày, số liệu từ CFC Bảo lãnh phát hành đề nghị.
Yêu cầu bảo hiểm cho dữ liệu vi phạm đang được thực hiện tại một tỷ lệ nhiều hơn một ngày, số liệu từ CFC Bảo lãnh phát hành đề nghị.
 
Công ty cho biết rằng vào năm 2016 nó đã xử lý hơn 400 tuyên bố về chính sách cyber-vi phạm đã phát hành.
 
công ty bảo hiểm xử lý vi phạm
 
Các loại chính của cuộc tấn công được tuyên bố cho là vi phạm quyền riêng tư và hành vi trộm cắp tiền mặt, nó nói.
 
Các số lượng lớn các dữ liệu bị đánh cắp chia sẻ trực tuyến đã được lái xe nhiều cuộc tấn công, cho biết công ty. không phục hồi
Tuyên bố về chính sách CFC đã tăng 78% vào năm 2015, cho biết Graeme Newman, giám đốc sáng tạo tại các bảo lãnh phát hành.

 
"Khoảng 90% các khiếu nại của chúng tôi bằng khối lượng là từ các doanh nghiệp có ít hơn £ 50m trong doanh thu," ông nói, và thêm rằng "không tương xứng" số lượng các đơn đã được thực hiện bởi các công ty của Anh.
 
"Điều này phần lớn xuống thực tế rằng về tổng thể, các doanh nghiệp Vương quốc Anh có một mức độ thấp hơn của sự trưởng thành an toàn hơn so với các đối tác Mỹ của họ," ông nói.
Ransomware, trong đó dữ liệu được mã hóa trừ khi nạn nhân trả tiền mặt cho một hacker để xắp xếp lại nó, đứng đằng sau 16% của các khiếu kiện nộp CFC, đặt nó thứ ba sau dữ liệu vi phạm và trộm cắp, ông nói thêm.
 
Ông Newman cũng chỉ ra rằng các hành vi vi phạm chủ yếu thấy trong năm 2016, trong đó đã thấy một lượng lớn thông tin đăng nhập bị đánh cắp và chia sẻ, đã bắt đầu được sử dụng thường xuyên hơn nhiều.
Những "bóng ma vi phạm" và tiếp quản tài khoản đã được chứng minh hấp dẫn cho hacker tội phạm, cho biết ông Newman.
 
Cyber-bảo hiểm đã trở nên cần thiết để giúp các công ty đối phó với khối lượng của các cuộc tấn công mà họ phải đối mặt mỗi ngày, ông nói.
"Nó bây giờ trở thành một dịch vụ ứng phó sự cố mà trả tiền cho tất cả các chi phí liên quan với điều đó," ông nói. "Bạn gọi lên công ty bảo hiểm và họ có được mọi người để giúp đỡ."
 
Nhiều công ty bảo hiểm bây giờ đã có an ninh, pháp y dữ liệu, ứng phó sự cố và các công ty PR sẵn sàng giúp đỡ trả lời khi một yêu cầu được nộp lên, ông nói.
Một số chuyên gia cũng sử dụng những người có kinh nghiệm đàm phán với những kẻ bắt cóc và có thể tư vấn về cách tốt nhất để đối phó với nhu cầu đòi tiền chuộc và tống tiền.
 
Các chính sách bảo hiểm đã được chứng minh phổ biến, ông Paul Delbridge, một đối tác của mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp PWC, người đã nghiên cứu thị trường, bởi vì các chi phí liên quan đến điều tra và sửa chữa các vi phạm đã có khả năng rất cao.
 
"Nó có thể là vô cùng tốn kém để làm ra những gì đã bị đánh cắp và khắc phục", ông nói.
Tại Anh, hầu hết các chính sách đã được cho một vài triệu bảng, cho biết ông Delbridge, và nắp cao nhất mà các doanh nghiệp có thể mua là 25 triệu £. Tại Mỹ, các chính sách cao nhất chiếm khoảng $ 100m (80m £).
 
Các chính sách cyber-vi phạm là đặc biệt hấp dẫn đối với các doanh nghiệp nhỏ không thể đủ khả năng để cán bộ và chạy một đơn vị an ninh nội bộ lớn, ông nói thêm.
"Không đầu tư vào cyber-phòng thủ của bạn là rất nguy hiểm, vì nếu có một sự vi phạm nghiêm nó trở thành một sự kiện rất công khai và thường PR bụi phóng xạ là như vậy mà các doanh nghiệp không bao giờ thực sự phục hồi," ông nói.
Điện thoại : 0988.56.59.56

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Sáng 08:00am - 12:am & Chiều 01:30pm - 05:30pm Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chuyên viên tư vấn : tranminh@tatthanh.com.vn
Hỗ trợ khách hàng: tranminh@tatthanh.com.vn
Nhận bản tin từ Tất Thành