Fanpage Giải pháp phần mềm Tất Thành
Trang Twitter  chính thức của phần mềm Tất Thành
Mạng xã hội G+ giải pháp phần mềm Tất Thành
HOTLINE :0988.56.59.56
 

Amazon, vua của thương mại điện tử, được sơn lót cho 2016

Cập nhật: 28/03/2018
Lượt xem: 477
Dịch vụ thành viên Prime của Amazon sẽ giúp các công ty tiếp tục thống trị mua sắm trực tuyến, mùa lễ này và xa hơn nữa.
Nếu nó không được cho Prime, Amazon có thể có được chỉ là tên của một con sông.
 
Các đầu thu-maker trong bán lẻ trực tuyến trên toàn thế giới dựa nhiều vào thành công của dịch vụ thành viên của Thủ tướng, mà công ty Seattle bắt đầu vào năm 2005 với một lời đề nghị miễn phí vận chuyển và nhanh chóng.
 
Trong 10 năm kể từ sau đó, Amazon đã được xếp vào goodies để thu hút thêm nhiều khách hàng vào câu lạc bộ, sau khi nhận ra Prime có thể khóa các khách hàng vào website và dịch vụ của mình.
 
Có lý do tốt cho việc này. Lợi ích thủ rất hấp dẫn rằng một khi folks quẳng xuống lệ phí xuất nhập hàng năm $ 99 họ thường chi tiêu nhiều gấp hai lần với Amazon hơn phải thành viên làm  Với ước tính khoảng 47 triệu tài khoản Mỹ, Thủ tướng đã trở nên thành công mà các đối thủ Walmart và eBay bắt đầu thử nghiệm các chương trình vận chuyển tương tự thành viên.
 
 
amazon thương mại điện tử
 
Thủ thành viên của Amazon đã được giữ kho của titan thương mại điện tử bận rộn. Và đó chỉ là cách Amazon thích nó.
Macduff Everton / Corbis
"Thủ tướng là làm tốt và là chìa khóa cho chiến lược bán lẻ," David Mitchell Smith, một nhà phân tích của Gartner người nghiên cứu cho biết Amazon. "Nó được xây dựng lòng trung thành và làm cho nó để người dân chi tiêu nhiều hơn."
Tìm cách để làm Thủ tướng thậm chí lớn hơn, Amazon năm nay được chế tạo ra một mạng lưới nhanh giao hàng cho khách hàng Prime, củng cố đội hình của chương trình ban đầu trên dịch vụ trực tuyến Thủ video của mình và thậm chí còn phát minh ra một kỳ nghỉ bán hàng là Thủ tướng Chính ngày đó - bạn đoán nó - được chào bán riêng cho thành viên giao dịch. Làm thế nào tất cả những gì bao quanh là những kinh nghiệm Thủ? Những người đam mê giờ đây thậm chí có thể cung cấp các gói cho Amazon, với một chương trình mới mà thuê folks thường xuyên như trình điều khiển theo yêu cầu.
 
"Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư phát triển các phương pháp vận chuyển nhanh hơn, lựa chọn mở rộng và nội dung đáng kinh ngạc cho các thành viên để xem, đọc và nghe," Greg Greeley, phó chủ tịch của Amazon Prime, cho biết trong một tuyên bố.
 
Như Amazon lặn vào một mùa lễ-mua sắm, hy vọng công ty để giữ tận Thủ vẫn là con chó đầu trong bán lẻ Internet Hơn nữa ra, nhìn cho Amazon để phát triển một số ít các dự án lớn, bao gồm cả phòng thu kỹ thuật số của nó, điện tử cây nhà lá vườn và mục tiêu giả lập giao hàng. Tất cả sẽ có trong các dịch vụ của khách hàng giữ Thủ quay lại nhiều hơn.
 
Sẵn sàng cho thời gian đầu
 
Để có được một cảm giác của những tham vọng ngày càng tăng của Amazon, xem xét nỗ lực video của nó được gọi là Amazon Studios.
 
Năm nay là một trong những tốt cho các công ty về phía trước đó. "Transparent", mà sau một gia đình ở Los Angeles như cuộc sống bí mật của tộc trưởng của đi ra, mang lại thu 5 tuổi của Amazon chiến thắng đầu tiên tại giải Quả cầu vàng và giải Emmy. Bây giờ buzz được phát triển cho một gốc, "The Man in the Castle cao", một bộ phim thay thế-lịch sử về kết luận của Thế chiến II.
 
Nếu Amazon có thể giữ lên quan tâm đến chương trình ban đầu của nó, Thủ video có thể trở thành chỉ là một mạnh mẽ kéo cho các thành viên mới như vận chuyển không thu phí hoc bong ro. Việc tạo các loại lợi ích Thủ mới sẽ rất quan trọng để phát triển hàng ngũ của Thủ tướng Chính sùng đạo, các nhà phân tích nói.
 
Một lĩnh vực tập trung gần đây đã được cái gọi là "Internet of Things", khái niệm về kết nối tất cả các loại của các đối tượng vào Web.
 
Tháng trước, bộ phận Amazon Web Services của công ty công bố AWS IOT, là dịch vụ có khả năng kết nối ô tô, thiết bị y tế, thiết bị gia dụng và các đối tượng khác để phần mềm và máy chủ của nó. Việc công bố thêm Amazon đến một cuộc đua nóng bỏng liên quan đến gã khổng lồ công nghệ như Google, Apple và Samsung, tất cả đều thấy công nghệ này là giai đoạn tiếp theo trong sự phát triển của ngành công nghiệp. Internet của thị trường điều được dự kiến sẽ là rất lớn, kết nối hàng triệu thiết bị và tạo ra các chi tiêu của 1700000000000 $ vào năm 2020, theo hãng nghiên cứu IDC.
 
Amazon không chỉ tạo ra phần mềm và dịch vụ. Nó cũng xây dựng các hạng mục kết nối với Internet. Ví dụ, có những Amazon Echo, một trợ lý cá nhân trong các hình thức của một loa hình trụ khổng lồ, và các nút Dash cái gọi là, mà làm cho nó dễ dàng để sắp xếp lại một sản phẩm với một nhấp chuột duy nhất của các thiết bị nhỏ . Hy vọng công ty để giữ cho phát minh ra thiết bị gia dụng mới, đặc biệt là những người làm cho đặt hàng từ cửa hàng trực tuyến của nó thậm chí còn dễ dàng hơn.
 
Cứu chúng tôi khỏi chờ đợi
 
Một trong những dự án lớn nhất của Amazon trong năm nay đã được mở rộng của Thủ tướng Chính Bây giờ, trong đó cung cấp giao hàng một và hai giờ của mặt hàng bao gồm giấy vệ sinh, TV, và (trong một số thành phố) thức ăn nhà hàng và rượu. Các dịch vụ cho thành viên chỉ bắt đầu ở thành phố New York cuối tháng mười hai và đã tăng lên đến hơn 20 thành phố, chủ yếu là ở Mỹ.
 
Các dịch vụ nhanh chóng, giao hàng nên giúp Amazon trở thành một đối thủ cạnh tranh khó khăn hơn so với các nhà thuốc địa phương và các nhà bán lẻ lớn hộp, khuyến khích khách hàng bỏ qua một chuyến viếng thăm cửa hàng và chi tiêu nhiều hơn với Amazon
 
Amazon đã công bố kế hoạch tiếp tục mở rộng Thủ Bây giờ của toàn cầu. Hơn nữa xuống đường, họ hy vọng sẽ cung cấp các gói sử dụng máy bay do thám trên không, một ý tưởng mà Walmart đang thử nghiệm ra 111. Chính phủ liên bang, tuy nhiên, vẫn còn búa ra quy định tiêu giả, vì vậy tôi không mong đợi dầu gội của bạn để có được thoát khỏi bầu trời chỉ được nêu ra.
Điện thoại : 0988.56.59.56

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Sáng 08:00am - 12:am & Chiều 01:30pm - 05:30pm Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chuyên viên tư vấn : tranminh@tatthanh.com.vn
Hỗ trợ khách hàng: tranminh@tatthanh.com.vn
Nhận bản tin từ Tất Thành